Ở đây có những câu chuyện thú vị

Posted on BÀI VIẾT, Tin tức 339 lượt xem

Mọi người thường nói rằng “cười làm cho cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn”. Không có gì tốt hơn khi được chia sẻ những câu chuyện vui để mang lại tiếng cười và niềm vui cho mọi người xung quanh. Cùng tìm hiểu và cười lên với những câu chuyện thú vị nhé!

1. Câu chuyện về sơn phủ

Nội dung chính

huong-dan-lua-chon-do-bong-phu-hop-khi-son-go-4

  • Mỹ tiến hành một cuộc thử nghiệm độc đáo để kiểm tra tính bền vững của sơn phủ. Họ muốn tìm ra liệu sơn phủ có thể bảo vệ những chiếc tàu chiến của họ khỏi tác nhân môi trường như muối, nước biển, ánh nắng hay không.
  • Với sự giúp đỡ của một nhóm khoa học gia, họ phát triển một loại sơn phủ mới được gọi là “sơn phủ hình sao”. Sơn này được thiết kế để bảo vệ tàu chiến khỏi sự phá hủy của các tác nhân môi trường.
  • Mỹ tiến hành cuộc thử nghiệm đầy thách thức: họ sơn toàn bộ một chiếc tàu chiến mới với sơn phủ hình sao và đưa nó vào biển. Chiếc tàu này đã chịu đựng được những cơn bão, cuộn sóng lớn, ánh nắng mặt trời suốt 25 năm mà không bị phá hủy.

2. Câu chuyện về sơn gỗ

lua-chon-co-lan-phu-hop-cho-cac-loai-son-khac-nhau-5

  • Trong thời kỳ Trung Hoa cổ đại, sơn gỗ được sử dụng rất rộng rãi để trang trí kiến trúc, đồ đạc và cả tranh vẽ. Sau đó, nghệ thuật sơn gỗ đã lan rộng sang Nhật Bản và Hàn Quốc, từ đó trở thành một phần không thể thiếu trong nghệ thuật trang trí Châu Á.
  • Thế kỷ XVI, sơn gỗ đã được giới thiệu vào Châu Âu thông qua các thương nhân và thợ thủ công đến từ Đông Á. Người ta nhanh chóng nhận ra rằng sơn gỗ không chỉ có tính nghệ thuật mà còn có khả năng bảo vệ, kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.

LỜI KẾT

Trên đây là bài viết Ở đây có những câu chuyện thú vị. Hi vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn có những kiến thức bổ ích cùng những phút giây thú vị.

Mời bạn xem thêm bài viết: Kiến thức cơ bản về sơn gỗ cho người mới bắt đầu


THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH NASA PAINT

Địa Chỉ: 25P , Kp. Bình Hóa, Hóa An, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Điện Thoại: 0251.3955781 – Hotline: 0935 622262

Website

Fanpage

Tiktok